อยู่ต่างจังหวัดแล้วกู้เงินธนาคารไม่ได้อย่าเพิ่งหมดหวัง เพราะปัจจุบันมีเว็บไซต์ที่เป็นตัวกลางแนะนำแหล่งเงินกู้นอกระบบแบบปลอดภัย เงินด่วนนอกระบบต่างจังหวัด ไม่โดนโกง ได้เงินจริงเกิดขึ้น มีเว็บไซต์เป็นตัวกลางระหว่างผู้กู้กับผู้ปล่อยกู้ โดยผู้กู้ต้องสร้างบัญชีส่วนบุคคลในระบบ กรอกรายละเอียดส่วนบุคคลที่จำเป็น ยืนยันตัวตน ผู้กู้สามารถระบุจำนวนสินเชื่อที่ต้องการ และระยะเวลาในการผ่อนชำระได้ตามต้องการ จากนั้นคำขอกกู้จะถูกส่งต่อไปยังผู้ให้กู้ เมื่อได้รับอนุมัติจะมีการแจ้งเตือนผ่าน sms และอีเมล เพื่อทำการติดต่อเซ็นสัญญากู้ยืมกันต่อไป คลิกสมัครผ่านในเว็บไซต์ได้ทันที

ในช่วงโรคระบาดเช่นนี้ เชื่อแน่ว่าหลายคนคงจะโดนพิษเศรษฐกิจเล่นงานกันเป็นแถว ทั้งผู้ที่มีรายได้ประจำ และฟรีแลนซ์ต่าง ๆ การเกิดปัญหาเงินขาดมือไม่ใช่เรื่องแปลก ยิ่งถ้าเป็นคนที่อาศัยอยู่ในเขตกรุงเทพฯ ยิ่งได้เปรียบ เพราะมีแหล่งหาเงินกู้อยู่มากมาย แต่ถ้าอยู่ต่างจังหวัด แล้วเกิดปัญหาไม่สามารถกู้เงินกับธนาคารหรือสถาบันการเงินอื่น ๆ ได้ ตัวเลือกสุดท้าย คือ ต้องหันมาพึ่งพาเงินด่วนนอกระบบ วันนี้เรามีแหล่ง เงินด่วนนอกระบบต่างจังหวัด มาฝากสำหรับผู้ที่สนใจ

เงินด่วนนอกระบบต่างจังหวัด
https://pixabay.com/images/id-791644/
  1. เว็บไซต์ Satangdee.com

เป็นเว็บไซต์เงินด่วนนอกระบบต่างจังหวัดที่เสมือนเป็นตัวกลางระหว่างผู้กู้กับผู้ปล่อยกู้ให้มีโอกาสได้พบกัน โดยในเว็บไซต์จะแบ่งเป็นส่วนของผู้กู้ กับส่วนของผู้ให้กู้ ในส่วนของผู้กู้จะมีหัวข้อเป้าหมายการกู้ให้เลือก 6 หัวข้อ ได้แก่ ค่ารักษาพยาบาล ธุรกิจ การรวมหนี้ รีไฟแนนซ์บัตรเครดิต เครดิตผู้บริโภค และพักผ่อนหย่อนใจ โดยผู้กู้จะต้องสร้างบัญชีส่วนบุคคลในระบบของเว็บไซต์ กรอกรายละเอียดส่วนบุคคลที่จำเป็น และยืนยันตัวตน โดยผู้กู้สามารถระบุจำนวนสินเชื่อที่ต้องการ และระยะเวลาในการผ่อนชำระ จากนั้นระบบจะทำการคำนวณจำนวนเงิน และระยะเวลาที่ผู้กู้สามารถชำระเงินได้อีกครั้ง แล้วส่งข้อมูลต่อไปยังผู้ให้กู้ โดยผู้กู้ต้องแจ้งวัตถุประสงค์ในการกู้เงินให้ละเอียด โดยใช้เวลาในการดำเนินการภายใน 24 ชั่วโมง  โดยจะแจ้งผลผ่านทาง sms และอีเมล จากนั้นจึงจะดำเนินการเซ็นสัญญาของทั้งผู้กู้ และผู้ให้กู้ โดยมีอัตราดอกเบี้ยรายปีสูงสุดไม่เกิน 15% หากผู้กู้รายเดิมชำระเงินกู้เดิมหมด และจะขอกู้ใหม่ หากมีประวัติการชำระที่ดีจะได้ลดอัตราดอกเบี้ยเงินกู้อีกด้วย

  1. เว็บไซต์ Taladinvoice.com

เป็นเงินด่วนนอกระบบต่างจังหวัดอีกเว็บไซต์ที่อยากแนะนำ ภายในเว็บไซต์จะมีข้อมูลของผู้ให้กู้รายต่าง ๆ ทั้งในระบบและนอกระบบให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อธนาคาร แอปพลิเคชันให้ยืมเงิน ยืมเงินมือถือ รวมไปถึงแหล่งเงินนอกระบบต่าง ๆ ที่อนุมัติด่วนภายใน 30 นาที ผู้กู้เพียงแค่เลือกแหล่งเงินกู้ที่เหมาะกับคุณสมบัติ และความสามารถในการชำระเงินคืนของตนเอง แล้วคลิกสมัครผ่านในเว็บไซต์ได้ทันที เหมาะกับคนต่างจังหวัดที่มองหาเงินด่วนนอกระบบต่างจังหวัดที่รับรองความปลอดภัย และไม่ต้องเสียดอกเบี้ยแพงแบบเงินนอกระบบอื่น ๆ นอกจากนี้ภายในเว็บไซต์ยังมีบทความให้ความรู้เกี่ยวกับการเงิน บัตรเครดิต เงินด่วน การกู้เงิน การติดแบล็กลิสต์จากเครดิตบูโร และเรื่องราวเกี่ยวกับการเงินอื่น ๆ ให้ศึกษาก่อนตัดสินใจเลือกแหล่งเงินกู้อีกด้วย

บทความใกล้เคียง

เชื่อแน่ว่าทั้ง 2 เว็บไซต์จะเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคนต่างจังหวัดที่กำลังมองหาแหล่งเงินด่วนนอกระบบต่างจังหวัดที่สามารถกดเงินมาใช้ได้จริง ในอัตราดอกเบี้ยที่อยู่ในการควบคุมตามกฎหมาย ไม่ขูดรีดเหมือนกับแหล่งเงินนอกระบบแหล่งอื่น ๆ