ด้วยสถานการณ์ฉุกเฉินที่ทำให้เงินขาดมือ การรอคอยให้สถาบันทางการเงินอนุมัติสินเชื่อให้ในระยะ 2-3 วันก็คงไม่ทันการณ์ ดังนั้น หากมีข้อเสนอดี ๆ อย่าง บัตรกดเงินสดอนุมัติเร็วไทยพาณิชย์ ที่อนุมัติไวทันใจ แถมยังมีขั้นตอนการสมัครที่ไม่ยุ่งยาก เพียงมีบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์และแอปพลิเคชันบนโทรศัพท์มือถือของคุณ เท่านี้คุณก็นอนรอรับเงินเข้าบัญชีหลังได้รับการอนุมัติเพียงไม่กี่นาทีได้เลยค่ะ

บัตรกดเงินสดอนุมัติเร็วไทยพาณิชย์
https://pixabay.com/images/id-1524870/

บัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ดียังไง ลองตามมาดูกัน

1.สมัครง่าย ๆ ผ่าน App SCB Easy

คุณสามารถสมัครสินเชื่อ บัตรกดเงินสดอนุมัติเร็วไทยพาณิชย์ ได้ง่าย ๆ เพียงปลายนิ้วคลิก เพราะใน App SCB Easy นั้น มีฟังก์ชันสำหรับการสมัครบัตรเครดิตและสินเชื่อต่าง ๆ รอคุณไว้พร้อมแล้ว กดเข้าไปและใส่ข้อมูลส่วนตัวสั้น ๆ เพียงไม่กี่ขั้นตอน เพียงเท่านี้การสมัครก็เสร็จสิ้น นั่งรอเจ้าหน้าที่โทรมาสัมภาษณ์และนัดหมายเพื่อรับเอกสารได้เลย

2.ฐานเงินเดือนขั้นต่ำก็กู้ได้

การสมัครสินเชื่อบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ไม่จำเป็นต้องมีฐานเงินเดือนสูงมากจนเกินเอื้อม ทั้งนี้เพราะทางธนาคารเปิดโอกาสให้ผู้ที่มีฐานเงินเดือนไม่สูงมากมีสิทธิ์ยื่นเอกสารเพื่อขอกู้เงินกับทางธนาคารได้ เพราะฉะนั้นตัดความกังวลในข้อนี้ไปได้เลย แล้วเอาเวลามาเตรียมเอกสาร รอการอนุมัติให้สบายใจกันดีกว่า

3.ไม่ต้องส่งเอกสารเองให้ยุ่งยาก

เมื่อสมัครบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ผ่าน APP เรียบร้อยแล้ว ที่เหลือก็แค่รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ เพื่อนัดหมายวันเวลาในการเก็บเอกสาร ซึ่งขั้นตอนนี้คุณสามารถระบุสถานที่ วันและเวลานัดหมายได้เลยโดยไม่ต้องกังวล เพราะทางธนาคารจะทำหน้าที่จัดส่งเจ้าหน้าที่ที่อยู่ใกล้คุณมากที่สุดมาหาคุณเองตามที่นัดหมายไว้

4.ไม่ใช้เงินดอกเบี้ยก็ไม่บานปลาย

ข้อดีอีกข้อของบัตรกดเงินสดก็คือ ถ้าคุณยังไม่มีความต้องการที่จะใช้เงินก้อนนี้ คุณก็แค่ไม่ต้องกดมันออกมา เพราะสินเชื่อตัวนี้จะคิดดอกเบี้ยในอัตราปกติก็ต่อเมื่อคุณกดเงินออกมาใช้จ่ายแล้วเท่านั้น ไม่จำเป็นต้องเสียค่าธรรมเนียมรายปีเพื่อรักษาวงเงินเหมือนกับบัตรเครดิตทั่ว ๆ ไป

5.เบิกจ่ายผ่านตู้ ATM สะดวก ง่ายดาย ไม่ต้องรอ

สินเชื่อบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์มีข้อดีตรงความสะดวกง่ายดาย ผู้กู้ที่ได้รับการอนุมัติสามารถเบิกเงินได้ง่ายเพียงนำบัตรกดเงินสดไปที่ตู้ ATM หรือจะเบิกจ่ายหน้าตู้ ATM ผ่าน APP ก็ได้ด้วยเช่นเดียวกัน

บทความใกล้เคียง

จะเห็นได้ว่าการสมัครบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์นั้นไม่ยากเลย เพียงแค่มี APP SCB  Easy แล้วกดสมัครเพียงไม่กี่ขั้นตอน รอเจ้าหน้าที่มารับเอกสารแล้วรอการอนุมัติ ยอดเงินก็จะเข้ามานอนรอในบัญชีให้คุณพร้อมใช้ได้ยามฉุกเฉิน แถมยังปลอดดอกเบี้ยเมื่อไม่ได้กดออกมาใช้จ่าย  เพียงเท่านี้ชีวิตคุณก็ง่ายขึ้น และผ่านช่วงเวลาฉุกเฉินด้วยวงเงินพร้อมใช้แล้วอย่างง่ายดาย