เพื่อสร้างฝันของคุณให้เป็นจริง และเนรมิตทุกอย่างได้ดังใจหวังการ สมัครบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ คือคำตอบเพราะเป็นบัตรที่ให้วงเงินสูงและมีสิทธิพิเศษต่าง ๆ อีกมากมายคุ้มค่ากับส่วนลดและของสมนาคุณต่าง ๆ ที่คุณจะได้รับจากทุกร้านค้าที่ร่วมรายการถือเป็นการสมัครสินเชื่อที่ค่อนข้างคุ้มค่าและมีแต่ได้กับได้ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการบริหารค่าใช้จ่ายและการจัดการเศรษฐศาสตร์ส่วนบุคคลของคุณด้วยเพราะยิ่งชำระคืนตรงเวลาและสม่ำเสมอก็ยิ่งได้รับวงเงินเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ เพื่อสนับสนุนให้ทุกคนสานฝันได้ตามความตั้งใจโดยไม่ต้องเสี่ยงกับอัตราดอกเบี้ยที่สูงลิบของเจ้าหนี้นอกระบบอีกต่อไป

การเริ่มต้นชีวิตหลังออกจากรั้วมหาวิทยาลัยนั้นแน่นอนว่าส่วนใหญ่จะตั้งต้นสมัครงานตามบริษัทต่าง ๆ ที่มีเงินเดือนในอัตราขั้นต่ำตามวุฒิการศึกษาซึ่งส่วนใหญ่จะอยู่ที่หมื่นต้น ๆ ที่พอหักค่าที่พักค่าเดินทางและค่าใช้จ่ายต่าง ๆ แล้วอาจมีเงินคงเหลือไม่มากพอที่จะให้เราใช้ชีวิตได้ตามใจฝันดังนั้นการสมัครบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ก็ถือเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่จะช่วยให้คุณมีงบประมาณมาเติมเต็มความฝันได้โดยไม่ต้องเดือดร้อนเงินในกระเป๋าเลยแม้แต่บาทเดียว

บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ มีหลายแพคเกจการสมัครให้คุณเลือกได้ตรงตามคุณสมบัติซึ่งมีเงินเดือนเริ่มต้นเพียง 9,000 บาท ก็สามารถสมัครได้ทั้งนี้เพราะทางกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์กำหนดฐานรายได้ขั้นต่ำในการสมัครเอาไว้ที่ 10,000 บาท แต่ไม่ได้หมายความว่ามีฐานเงินเดือนที่ต่ำกว่านั้นแล้วจะสมัครบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ไม่ได้เพราะต่อให้คุณมีฐานเงินเดือนแค่ 9,000 บาท ก็ตามถ้ารวมรายได้อื่น ๆ แล้วมากกว่านั้นก็มีสิทธิ์ที่จะสมัครได้เช่นเดียวกันซึ่งวันนี้เราก็ได้รวบรวมข้อมูลการสมัครมาฝากกันตามรายละเอียดด้านล่างนี้

สมัครบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์
https://pixabay.com/images/id-1067978/

1.บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์มีกี่แบบ

บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์มีทั้งหมด 6 แบบแต่แยกออกเป็นประเภทหลัก ๆ ได้ 2 แบบคือบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดนอกจากนั้นการสมัครบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ก็จะแยกย่อยออกไปตามคุณสมบัติของผู้สมัครเช่นอ้างอิงจากฐานเงินเดือนรายได้และประวัติเครดิตบูโรของแต่ละท่านนั่นเอง

2.ฐานเงินเดือนเท่าไหร่ถึงจะสมัครได้

ในรายการกำหนดคุณสมบัติของผู้สมัครบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์นั้นกำหนดรายได้ขั้นต่ำเอาไว้ที่ 10,000 บาท ซึ่งก็ไม่ได้หมายความว่าฐานเงินเดือนของคุณจะต้องสูงตามไปด้วยทั้งนี้เพราะทางสถาบันการเงินหมายถึงรายได้รวมซึ่งต่อให้คุณมีฐานเงินเดือนแค่ 9,000 บาท แต่ถ้ารวมรายได้อื่น ๆ แล้วเกิน 10,000 บาทก็สามารถสมัครได้เช่นเดียวกัน

3.รอผลการอนุมัติเร็วรับบัตรไวทันใจไม่ต้องรอนาน

เมื่อผลการสมัครบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ของคุณผ่านการพิจารณาคุณก็ไม่ต้องรอคอยนานอย่างที่คิดเพราะบัตรและรหัสกดเงินสดจะถูกส่งตรงมาถึงคุณในทันทีที่ได้รับการอนุมัติและไม่เกินสามวันทำการหรืออาจจะเร็วกว่านั้นในบางท้องที่บัตรและรหัสก็จะถูกส่งตรงถึงมือคุณได้ในเร็ววัน

บทความใกล้เคียง

เห็นไหมว่าการสมัครบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์นั้นไม่ยุ่งยากอย่างที่คิดแถมยังทราบผลการอนุมัติไวทันใจมากอีกด้วยสะดวกง่ายดายกับการเบิกจ่ายเงินได้ทุกที่ทั่วประเทศเพิ่มความคล่องตัวให้กับทุกการใช้จ่ายของคุณได้อย่างราบรื่นลดความกังวลในเรื่องของค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ให้คุณได้ทำให้มีเวลาสร้างฝันให้เป็นจริงได้โดยไม่ต้องรอเงินเก็บ