สาเหตุที่หลาย ๆ คนอยากมีบัตรเครดิตเป็นของตนเองก็เนื่องด้วยเป็นบัตรที่สามารถทำประโยชน์ได้หลากหลายอย่าง ใช้ชำระสินค้า ใช้ในการผ่อนชำระ ไม่ต้องถือเงินสดจำนวนมากไปไหนมาไหน มีโปรโมชั่น เงื่อนไขดี ๆ ร่วมกับร้านค้า ร้านอาหารต่าง ๆ ทำผู้ที่ถือบัตรได้สิทธิพิเศษค่อนข้างมาก ซึ่งเคล็ดลับ สมัครบัตรเครดิตอนุมัติง่าย สะดวก รวดเร็วทันใจ ก็ไม่ใช่เรื่องยาก จะประกอบไปด้วยประวัติทางด้านการเงินที่ผ่านมา การใช้งานบัตรเครดิตที่เคยมี ที่เป็นไปตามเงื่อนไขและข้อพิจารณาของธนาคารนั้น ๆ

เคยสงสัยไหมว่าทำไม ใคร ๆ ก็อยากที่จะเป็นเจ้าของบัตรเครดิตกันทั้งนั้น บางคนก็มีบัตรเครดิตหลาย ๆ ใบด้วยซ้ำ สาเหตุที่เป็นเช่นนี้ก็มาจากข้อดีของบัตรเครดิตนั่นเอง ที่สามารถให้ผู้ใช้นำไปจับจ่ายใช้สอยได้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ไม่ต้องพกพาเงินสดจำนวนเยอะ ๆ เพื่อใช้ซื้อของชิ้นใหญ่ ของที่มีราคาสูงจ่ายด้วยเงินสดลำบาก รวมทั้งการผ่อนชำระสินค้าบางชิ้นที่โปรโมชันส่งเสริมการขาย ทำให้เราสามารถผ่อนจ่ายได้ด้วยดอกเบี้ยที่ต่ำหรือเป็น 0% ดังนั้นเราจึงไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไมใคร ๆ ก็อยากที่จะมีบัตรเครดิตเป็นของตัวเอง

การสมัครบัตรเครดิตอนุมัติง่าย ถือเป็นความฝันของใครหลาย ๆ คนเช่นกัน ซึ่งเรานำเคล็ดลับมาบอกกัน รับรองว่าถ้าทำตามนี้แล้วจะได้บัตรเครดิตที่อนุมัติไว ง่าย สะดวก รวดเร็ว ทันใจอย่างแน่นอน

สมัครบัตรเครดิตอนุมัติง่าย
https://pixabay.com/images/id-4849055

เคล็ดลับที่ 1 การมีความมั่นคงของรายได้ ยิ่งถ้าเรามีฐานเงินเดือน รายรับสุทธิที่ได้รับในแต่ละเดือนที่ค่อนข้างสูง  ซึ่งเป็นเงินแบบรายได้ประจำ เข้ามาในบัญชีอย่างต่อเนื่อง เป็นประจำทุก ๆ เดือน อย่างน้อย 6 เดือน 1 ปีหรือตามแต่เงื่อนไขนั้น ๆ การอนุมัติบัตรเครดิตก็จะไวขึ้นและมีโอกาสอนุมัติผ่านสูง สำหรับผู้ที่ไม่ได้มีรายได้ประจำที่เป็นเงินเดือน ก็สามารถสมัครบัตรเครดิตได้เช่นกัน เพียงแค่มีรายการเดินบัญชีย้อนหลังแสดงรายรับที่เข้ามาในบัญชีหรือเอกสารที่เป็นการแสดงรายได้ของตนเองที่ชัดเจนแสดงยื่นต่อเจ้าหน้าที่ ขั้นตอนการอนุมัติบัตรเครดิตก็จะมีความกระชับและรวดเร็วเช่นกัน

เคล็ดลับที่ 2 ต้องไม่มีประวัติการค้างชำระหนี้จำนวนมาก ไม่มีประวัติการฉ้อโกงของผู้ขอทำบัตรเครดิต ทางธนาคารจะพิจารณาหลาย ๆ ส่วนเป็นองค์ประกอบกัน ในผู้ที่มีประวัติเคยฉ้อโกงเงินแม้เพียงเล็กน้อยก็จะสามารถตัดสิทธิ์ไม่อนุมัติบัตรเครดิตให้ได้ โดยถ้าหากท่านไหนที่มีหนี้เก่าอยู่เดิมแล้วค่อนข้างมากร่วมกับไม่ได้มีการผ่อนชำระใช้มาอย่างต่อเนื่อง โอกาสที่ทางธนาคารจะอนุมัติให้บัตรเครดิตก็ยากเช่นกัน ดังนั้นเราจึงจำเป็นที่จะต้องมีประวัติข้างต้นที่ดี มีวินัยในการชำระหนี้

เคล็ดลับที่ 3 คือ บัตรเครดิตที่มีก่อนหน้า สมัครบัตรเครดิตอนุมัติง่าย ทุกใบจะต้องมีการใช้งานที่เหมาะสม ซึ่งสำหรับใครที่มีบัตรเครดิตมาหลากหลายใบแล้ว แต่ไม่ได้มีการใช้งานเลย ไม่มีการเคลื่อนไหวใด ๆ ทางธนาคารก็มีโอกาสสูงที่จะไม่อนุมัติบัตรเครดิตให้ ดังนั้นถ้าหากอยากให้ได้รับการอนุมัติก็ควรที่จะมีการใช้งานบัตรเครดิตมาบ้างในช่วงก่อนหน้าการสมัครบัตรใบใหม่

บทความใกล้เคียง

เป็นยังไงกันบ้างกับ 3 เคล็ดลับสุดปังในการสมัครบัตรเครดิตอนุมัติง่าย ลองนำไปใช้กันดูได้ รับรองว่ารวดเร็วสะดวก ทันใจอย่างแน่นอน