การกดเงินสดด้วย บัตรกดเงินสดกรุงไทย ถือเป็นทางเลือกที่มีความน่าสนใจสำหรับผู้ที่ต้องการมีเงินสำรองฉุกเฉินไว้ใช้ในยามที่มีความจำเป็น ไม่ว่าจะเป็น ภาระค่าใช้จ่ายในการซ่อมแซมที่อยู่อาศัย ค่ารักษาพยาบาล และอื่น ๆ อีกมากมาย สามารถใช้งานได้ง่าย มีความสะดวกรวดเร็ว สามารถกดเงินสดออกมาใช้ได้ทันทีตามวงเงินที่ได้รับอนุมัติจากทางธนาคาร ที่สำคัญคือสามารถผ่อนจ่าย แบ่งชำระคืนให้กับทางธนาคารได้ด้วย ไม่ต้องคืนเงินต้นและดอกเบี้ยทั้งหมดในคราวเดียว

ในชีวิตประจำวันของทุกคนคงจะปฏิเสธไม่ได้ว่ามีเหตุการณ์ฉุกเฉินต่าง ๆ เกิดขึ้นอยู่เสมอ ๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการงาน การเรียน สุขภาพ ทั้งของตนเองและคนในครอบครัว ด้วยหลาย ๆ ครั้งก็มีความจำเป็นที่จะต้องใช้เงินสดแบบเร่งด่วน ต้องการความสะดวกและรวดเร็วในการถอนเงินสด ในส่วนนี้บัตรกดเงินสดจึงถือเป็นแนวทางที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมากเพราะสามารถที่จะกดเงินสดออกมาได้ทันใจ ทันต่อสถานการณ์ ดังนั้นเราจึงได้รวบรวมข้อดีของการสมัครบัตรกดเงินสดจากธนาคารที่มีความน่าเชื่อถือและได้รับความไว้วางใจมาอย่างยาวนานมาฝากกัน นั่นก็คือบัตรกดเงินสดกรุงไทย ตามไปดูกันว่าจะมีประโยชน์อะไรที่โดนใจผู้ใช้บริการกันบ้าง

บัตรกดเงินสดกรุงไทย
https://pixabay.com/images/id-2112702

ก่อนอื่นเรามาทำความรู้จักกับบัตรกดเงินสดกันก่อน บัตรกดเงินสดก็คือบัตรที่เราใช้ในการกดเงินสดออกมาจากตู้เอทีเอ็ม โดยจำนวนเงินที่สามารถกดได้ก็คือตามวงเงินที่เราได้รับการอนุมัตินั่นเอง ซึ่งก็จะมีอัตราดอกเบี้ยที่เราจะต้องเสียตามเงื่อนไขของแต่ละที่ ซึ่งก็จะคิดตามจำนวนเงินที่เรามีการกดเงินออกมาใช้จริง ในส่วนของวงเงินนั้นจะได้คืนกลับมาเท่าเดิมก็ต่อเมื่อมีการนำเงินไปชำระแล้ว เราก็จะสามารถที่จะกดเงินสดออกมาใช้ได้ตามวงเงินเดิม

รวม 5 ข้อดีของการสมัคร บัตรกดเงินสดกรุงไทย

  1. อย่างที่ได้กล่าวมาก่อนหน้านี้ก็คือเป็นเงินสำรองยามฉุกเฉิน ซึ่งถ้าหากว่ามีเหตุให้จำเป็นต้องใช้เงินแบบด่วน ๆ เช่นค่าซ่อมแซมบ้าน ค่าซ่อมแซมรถยนต์ เงินค่ารักษาพยาบาล ก็สามารถกดเงินสดออกมาใช้ได้ทันที
  2. สามารถชำระคืนตามเงื่อนไขที่ทางธนาคารกำหนด พูดง่าย ๆ ก็คือสามารถที่จะทยอยแบ่งจ่ายคืนได้ ไม่จำเป็นที่จะต้องชำระทีเดียวทั้งหมด ทั้งเงินต้นและเงินดอก ทำให้ไม่เกิดภาระที่หนักมากจนเกินไปในการผ่อนชำระของผู้ใช้บริการ
  3. สำหรับผู้ที่มีการซื้อสินค้าแบบผ่อนชำระสามารถนำไปใช้จ่ายได้ โดยจะได้ระยะเวลาในการผ่อนชำระที่ค่อนข้างนานรวมถึงดอกเบี้ยที่ไม่สูงหรือบางรายการก็เป็น 0 % เลยก็มี
  4. ช่วยให้เราสามารถวางแผนทางการเงินได้ง่ายขึ้น ไม่ต้องเปลี่ยนแผนทางการเงินไปมาอยู่เสมอเมื่อเกิดภาวะฉุกเฉินที่ต้องใช้เงินด่วน
  5. ช่วยเพิ่มสภาพคล่องทางด้านการเงิน มีเงินใช้จ่ายในชีวิตประจำวันอย่างเพียงพอ ในช่วงที่ระหว่างรอเงินเดือนประจำออก
บทความใกล้เคียง

และทั้งหมดนี้ก็เป็น 5 ข้อดีของบัตรกดเงินสดกรุงไทยที่จะช่วยให้เราสามารถใช้จ่าย วางแผนทางการเงินได้ง่ายและสะดวกขึ้น มีความอุ่นใจเมื่อเกิดภาวะฉุกเฉินหรือสถานการณ์ที่ไม่คาดคิด

อ่านบทความทั้งหมดได้ที่นี่