คนที่กำลังต้องการใช้เงินด่วนแต่ยังไม่รู้ช่องทางและกลัวว่าจะกู้ไม่ผ่าน กลัวว่าการเตรียมเอกสารและขั้นตอนขั้นตอนจะมีความยุ่งยาก ใช้เวลานานการ กู้เงินผ่านแอพ ถือเป็นช่องทางที่จะทำให้เรื่องยากกลายเป็นเรื่องง่ายได้เพียงไม่กี่คลิก เพียงแค่มีสมาร์ทโฟนแล้วทำการดาวน์โหลดแอพของบริษัทสินเชื่อที่ถูกต้องตามกฎหมาย เชื่อถือได้ หลังจากนั้นก็แค่กรอกรายละเอียด อัปโหลดเอกสาร และยืนยันตัวตนตามขั้นตอน เพียงแค่นี้คุณก็สามารถระบุวงเงินที่ต้องการ พร้อมเงินสดโอนเข้าบัญชีได้ทันทีอย่างรวดเร็วทันใจ อีกทั้งยังสามารถตรวจสอบรายละเอียดผ่านแอพได้ตลอดเวลาอีกด้วย

เมื่อพูดถึงการกู้เงินหรือการขอสินเชื่อ หลาย ๆ คนก็คงจะนึกถึงการไปติดต่อธนาคาร เตรียมเอกสารมากมาย กรอกแบบฟอร์มหลายขั้นตอน รวมถึงการพิจารณาอนุมัติที่ใช้เวลานานจนแทบจะไม่ทันการณ์ วันนี้เราจึงได้นำเอาการกู้เงินที่ใช้ระบบออนไลน์เข้ามาช่วยเพื่อให้คุณได้รับเงินสดเข้าบัญชีมาหมุนเวียนได้อย่างทันใช้ นั่นก็คือการกู้เงินผ่านแอพนั่นเอง จะทำได้อย่างไร และมีช่องทาง ขั้นตอนวิธีการยังไงบ้าง ไปดูกันเลย

กู้เงินผ่านแอพ
https://pixabay.com/images/id-1595784
  • กู้เงินผ่านแอพของธนาคาร สำหรับคนที่มีบัตรกดเงินสดหรือบัตรเครดิตกับธนาคารหรือสถาบันการเงินอยู่แล้วก็สามารถทำการเปลี่ยนวงเงินเป็นเงินสดเพื่อโอนเข้าบัญชีได้เลยแบบง่าย ๆ เนื่องจากมีข้อมูล เครดิต และวงเงินที่สามารถใช้ได้กับธนาคารอยู่แล้ว ซึ่งวิธีการนี้มีมานานแล้วแต่หลายคนยังไม่เคยรู้และยังไม่เคยใช้ เพียงแค่เข้าไปยังแอปพลิเคชันของธนาคารเลือกบริการสินเชื่อเงินสดหรือเปลี่ยนวงเงินเป็นเงินสดเข้าบัญชี เลือกจำนวนงวดและอัตราการผ่อนชำระ แค่นี้แอพก็จะคำนวณยอดที่ต้องผ่อนชำระรายเดือนพร้อมดอกเบี้ย และโอนเงินเข้าบัญชีให้อย่างทันใจ
  • กู้เงินผ่านแอพกู้เงินในระบบ นอกจากแอพของธนาคารแล้ว ปัจจุบันยังมีบริการของบริษัทสินเชื่อหลายบริษัทที่ออกมารองรับความต้องการของลูกค้าในรูปแบบแอปพลิเคชัน ซึ่งเป็นบริการที่ถูกต้องตามกฎหมาย สามารถตรวจสอบได้ เพียงแค่ดาวน์โหลดแอพของบริษัทสินเชื่อที่ต้องการใช้งานมาติดตั้งไว้ในเครื่องสมาร์โฟน กรอกข้อมูลส่วนตัว และอัปโหลดเอกสาร ยืนยันตัวตนผ่านเบอร์โทรศัพท์ ซึ่งบางแอพใช้เพียงแค่บัตรประชาชนก็สามารถกู้เงินมาใช้ก่อนได้แล้ว ถือเป็นทางเลือกที่สามารถแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้เป็นอย่างดี

ข้อดีของการ กู้เงินผ่านแอพ

  • ขั้นตอนไม่ยุ่งยาก เพราะกระบวนการทั้งหมดทำได้ผ่านหน้าจอสม์ทโฟนโดยไม่ต้องกรอกเอกสารหรือเดินทางไปธนาคารเพื่อดำเนินการขั้นตอนที่ยุ่งยากแต่อย่างใด
  • อนุมัติเร็วทันใจ หากกรอกรายละเอียด อัปโหลดเอกสาร และยืนยันตัวตนตามเงื่อนไขที่บริษัทสินเชื่อหรือที่แอพของธนาคารกำหนดได้อย่างครบถ้วนก็จะได้รับเงินอนุมัติโอนเข้าบัญชีอย่างทันที เร็วสุดคือ 1 นาทีก็จะได้รับเงินกันแล้ว
  • ตอบโจทย์วงเงินต่ำ-สูง ตั้งแต่ 500-500,000 บาทก็สามารถระบุวงเงินได้ตามที่ต้องการ ใครต้องการใช้น้อยก็กู้น้อย ๆ แบบขั้นต่ำก่อนได้ เพื่อจะได้ไม่เป็นภาระในการผ่อนจ่าย
  • เช็ครายละเอียดได้ผ่านแอพ สามารถตรวจสอบวงเงินคงเหลือ ยอดชำระและรายละเอียดอื่น ๆ ได้ผ่านทาง

แอพตลอดเวลา ทำให้สามารถวางแผนทางการเงินได้อย่างไม่มีพลาด

บทความใกล้เคียง

ใครที่กำลังต้องการเงินด่วน ช่องทางการกู้เงินผ่านแอพที่เรานำมาแนะนำกันนี้ ถือเป็นทางเลือกที่ช่วยแก้ปัญหาเงินฝืดและขาดสภาพคล่องได้เป็นอย่างดี แต่ทั้งนี้ก็ต้องมีวินัยทางการเงิน ชำระหนี้อย่างตรงเวลาด้วย เพื่อจะได้มีเครดิตในการกู้ครั้งต่อ ๆ ไป