เมื่อต้องการใช้เงินแบบเร่งด่วน จะหันหน้าหาที่พึ่งหรือขอหยิบยืมใครก็เห็นจะลำบาก การหาช่องทางและทางออกเพื่อให้ได้มาซึ่งเงินก้อนฉุกเฉินจึงเป็นแผนสำรองที่ต้องเตรียมพร้อมเอาไว้ ไม่ว่าจะเป็นการสมัครบัตรเครดิต เงินด่วน 10 นาที บัตรกดเงินสด การดาวน์โหลด ส่งเอกสารและยืนยันตัวตนในแอพกู้เงินเอาไว้ล่วงหน้า หรือแม้แต่การสร้างสินทรัพย์ได้แก่ รถยนต์และรถมอเตอร์ไซค์ก็มีข้อดี คือ สามารถเปลี่ยนเป็นเงินสดได้อย่างงรวดเร็ว รวมถึงการขอสินเชื่อนอกระบบที่ถูกกฎหมายก็สามารถเป็นทางออกที่จะช่วยแก้ปัญหาทางการเงินในยามคับขันได้เช่นเดียวกัน

เมื่อถึงคราวที่ต้องการใช้เงินฉุกเฉิน ก็เป็นเรื่องยากที่จะมองหาที่พึ่งรวมถึงหาที่หยิบยืม และหากต้องรีบใช้เงินเพื่อแก้ปัญหาแบบเร่งด่วนในตอนนั้นเลยด้วยแล้วล่ะก็ การพึ่งพาตัวเองและมีแผนสำรองไว้จึงเป็นสิ่งที่ดีที่สุด วันนี้เราจึงได้นำเอาช่องทางและวิธีการขอสินเชื่อเงินด่วน 10 นาที มาฝากกัน

เงินด่วน 10 นาที
https://pixabay.com/images/id-2048851
  1. บัตรกดเงินสด หลาย ๆ คนมีบัตรกดเงินสดที่แต่ยังไม่เคยใช้ บอกเลยว่าบัตรประเภทนี้มีประโยชน์มาก เนื่องจากสามารถกดเอาเงินสดจากตู้เอทีเอ็มออกมาใช้ได้ทันที ซึ่งข้อสำคัญก็คือเมื่อได้บัตรกดเงินสดมาแล้ว ต้องจำหรือจดรหัสเพื่อกดเงินเอาไว้ เพราะเมื่อต้องการใช้จะได้ใช้บัตรกดได้ทันที หากจำรหัสไม่ได้จะต้องติดต่อธนาคารเพื่อขอรหัสใหม่ซึ่งจะใช้เวลานาน
  2. กดเงินสดจากบัตรเครดิต อีกหนึ่งช่องทางของเงินด่วน 10 นาทีที่สามารถเปลี่ยนวงเงินจากบัตรเครดิตเป็นเงินสดโดยสามารถกดผ่านตู้เอทีเอ็มมาใช้ก่อนได้ ข้อดีก็คือได้เงินมาใช้จ่ายใช้แก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้อย่างรวดเร็วทันใจ แต่ข้อเสียก็คือมักจะมีค่าธรรมเนียมการกดสูง ซึ่งทำให้เกิดภาระการผ่อนจ่ายเพิ่มมากขึ้น
  3. แอพกู้เงิน โดยเฉพาะแอพกู้เงินของบริษัทสินเชื่อที่ถูกกฎหมาย หากได้ดาวน์โหลดแอพ ลงทะเบียน ส่งเอกสารและยืนยันตัวตนไว้เรียบร้อยแล้ว ก็จะสามารถขอสินเชื่อโดยอนุมัติจากวงเงินคงเหลือโอนเข้าบัญชีที่ระบุไว้ได้ในทันที อีกทั้งยังสามารถตรวจสอบรายละเอียดค่างวดและการผ่อนชำระผ่านแอพได้ตลอดเวลาอีกด้วย
  4. เงินด่วนรถแลกเงิน อีกหนึ่งทางเลือกยอดนิยมของ เงินด่วน 10 นาที เพียงแค่มีรถไม่ว่าจะเป็นรถยนต์หรือรถมอเตอร์ไซค์พร้อมหลักฐานการเป็นเจ้าของทะเบียน ก็สามารถยื่นขอเงินด่วนได้อย่างรวดเร็ว อีกทั้งยังมีข้อดี คือ ดอกเบี้ยถูก กำหนดระยะเวลาการผ่อนได้นาน อีกทั้งยังสามารถนำรถมาใช้ได้ตามปกติ ถือเป็นสินทรัพย์ที่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินได้อย่างคล่องตัว
  5. เงินด่วน 10 นาทีนอกระบบที่ถูกกฎหมาย ปัจจุบันมีให้บริการทั้งแบบออนไลน์และออฟไลน์ ทั้งการยื่นขอกู้เงินทางไลน์ เฟสบุ๊ค หรือทางโทรศัพท์ โดยส่วนใหญ่จะเป็นบริการเงินด่วนที่อนุมัติแบบโอนเข้าบัญชีอย่างรวดเร็วในรูปแบบเงินก้อนไม่ใหญ่มาก ในหลักพันหรือหลักหมื่น หรือบางเจ้าให้บริการเป็นหลักแสนก็มีเช่นกัน เพื่อช่วยแก้ปัญหาเฉพาะหน้าไปก่อนได้
บทความใกล้เคียง

ใครสนใจเงินด่วน 10 นาทีวิธีไหนก็สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อเตรียมพร้อมกันเอาไว้ก่อนได้ เผื่อถึงเวลาที่ต้องการใช้เงินแบบเร่งด่วนจะได้มีทางออกช่วยแก้ไขปัญหาสภาพคล่องทางการเงินเฉพาะหน้า และที่สำคัญก็คือต้องชำระหนี้ให้ตรงเวลาด้วยเพื่อจะได้มีเครดิตที่ดีในการขออนุมัติครั้งต่อไป