เมื่อเริ่มร้อนเงิน เพราะปัญหาการชักหน้าไม่ถึงหลัง การขอสินเชื่อเงินสดมักจะถูกคิดถึงก่อนเป็นอันดับแรก แต่ด้วยเงื่อนไขของธนาคารหรือสถาบันทางการเงินต่าง ๆ อาจดูเกินเอื้อมมากจนเกินไป คนที่มีฐานเงินเดือนเพียง 1 หมื่นบาทหรือต่ำกว่านั้นก็อาจรู้สึกสิ้นหวังได้  เพราะคิดว่า สินเชื่อส่วนบุคคลเงินเดือน 10000 บาทนั้นไม่มีอยู่จริง

ซึ่งแท้จริงแล้วสินเชื่อส่วนบุคคลเงินเดือน 10000 บาท มีให้เลือกสมัครมากมายหลายรูปแบบ แถมยังมีอัตราดอกเบี้ยที่อยู่ในเกณฑ์ปกติ ทำให้คุณไม่ต้องเสี่ยงกับการเป็นหนี้นอกระบบหรือติดขัดเรื่องการเงินอีกต่อไป เพราะวันนี้เราได้รวบรวมข้อมูลสินเชื่อบุคคลสำหรับฐานเงินเดือน 10,000 บาทหรือต่ำกว่านั้นมาให้คุณเลือกพิจารณาและยื่นใบสมัคร ตามรายละเอียดด้านล่างนี้

สินเชื่อส่วนบุคคลเงินเดือน 10000
https://pixabay.com/images/id-3548021/

1.สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส

เป็นค่ายสินเชื่อที่อนุมัติไวและให้วงเงินในเกณฑ์ที่ค่อนข้างสูง รับพิจารณาใบสมัครที่ฐานเงินเดือน  7,000 ขึ้นไป ใช้หลักฐานการสมัคร สินเชื่อส่วนบุคคลเงินเดือน 10000 บาท เพียงสลิปเงินเดือนหรือใบรับรองรายได้ หากไม่มีก็ใช้รายงานเดินบัญชีธนาคารแทนได้ หลักเกณฑ์การสมัครก็ไม่ยุ่งยาก แค่รอรับโทรศัพท์ที่ทำงานและผ่านการตรวจสอบไม่กี่ขั้นตอน ก็สามารถรู้ผลการอนุมัติทันใจได้ไม่เกิน 2-3 วัน

2.บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส

เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลเงินเดือน 10000 บาท ที่ขึ้นชื่อเรื่องการอนุมัติเร็วและให้วงเงินสูงมากถึงห้าเท่าจากรายได้ปกติ  เริ่มต้นที่ฐานเงินเดือน 7,500 ก็สมัครได้ สามารถยื่นเอกสารโดยตรงได้ที่ศูนย์บริการอีซี่บายทุกสาขา และรอผลอนุมัติเพียง 30-45 นาทีโดยประมาณ ใช้เอกสารประกอบการพิจารณาไม่มาก มีเพียงสลิปเงินเดือน สำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้านก็กู้ได้แล้ว ไม่ต้องใช้ใบรับรองเงินเดือนหรือรายการเดินบัญชีธนาคารเพิ่มเติมอีก

3.บัตรกดเงินสด ออมสิน People Card

ขึ้นชื่อว่าเป็นสินเชื่อของธนาคารออมสินแล้ว รับประกันว่าเกณฑ์การอนุมัติไม่ได้ยากอย่างที่คิด เพราะสินเชื่อส่วนบุคคลเงินเดือน 10000 บาทของธนาคารออมสินนั้น เปิดรับฐานเงินเดือนขั้นต่ำที่ 7,000 บาท ขึ้นไป โดยอนุมัติวงเงินได้สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ปกติ  และสามารถกดเบิกเงินสดได้จากตู้เอทีเอ็มทุกค่ายทั่วประเทศตลอด 24 ชั่วโมง รู้ผลไวภายในสามวัน

บทความใกล้เคียง

นอกจากนี้ยังมีสินเชื่อเงินสดสำหรับคนที่มีฐานรายได้น้อยอีกมากมายให้เลือกสมัคร ทั้งนี้ แม้สินเชื่อส่วนบุคคลเงินเดือน 10000 จะมีอยู่จริง แต่เกณฑ์การอนุมัติของแต่ละที่ก็ขึ้นอยู่กับคุณสมบัติต่าง ๆ ของผู้สมัคร ว่าพอประเมินดูแล้วมีความสามารถมากพอที่จะชำระหนี้คืนตรงเวลาได้หรือไม่ ดังนั้นก่อนที่จะยื่นใบสมัครกับแต่ละค่าย ก็ควรบริหารจัดการรายได้ให้มีความคล่องตัว หากมียอดหนี้ที่ต้องจ่ายในแต่ละเดือนมากจนเกินพอดี สินเชื่อเหล่านี้ก็ไม่สามารถอนุมัติได้