สมัครบัตรเครดิตกรุงไทย สมัครง่ายและให้วงเงินสูง ด้วยสิทธิการจ่ายดอกเบี้ยที่พิเศษสูงสุดถึง 0% เปลี่ยนการชำระยอดเต็มให้เป็นผ่อนชำระได้อีกด้วย สามารถตอบโจทย์ได้ทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะทำอาชีพไหน ก็เพื่อช่วยไม่ให้การใช้ชีวิตของคุณและคนที่คุณรักสะดุด สมัครก่อนก็พร้อมรับสิทธิประโยชน์ได้ทันทีก่อนใคร ไม่ว่าจะเป็นด้านสินค้าและการบริการต่าง ๆ อีกมากมาย

สมัครบัตรเครดิตกรุงไทยเป็นอีกบัตรที่มีสิทธิประโยชน์หลากหลาย รวมถึงมีโปรโมชั่นที่น่าสนใจให้กับสมาชิก ผู้ถือบัตร จึงไม่น่าแปลกใจเลยว่าทำไม บัตรเครดิตกรุงไทย หรือ KTC จึงเป็นสถานบันทางการเงินที่มีผู้สมัครและใช้งานบัตรเครดิตมากที่สุด นอกจากนี้ยังมีเหตุผลในเรื่องของความเชื่อมั่นและมีความมั่นคงของตัวธนาคารด้วย แต่สิ่งหนึ่งที่ต้องยอมรับก็คือว่า สินเชื่อทุกประเภทจะมีในส่วนของดอกเบี้ย แต่ในยุคนี้ดอกเบี้ยแบบไหนที่จะสามารถทำให้ทุกการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตมีความคุ้มค่าได้มากที่สุด

สมัครบัตรเครดิตกรุงไทย
https://pixabay.com/images/id-4896671/

ทำไมใคร ๆ ก็อยากสมัครบัตรเครดิตกรุงไทย เพื่อตอบโจทย์ให้กับไลฟ์สไตล์ของการใช้จ่ายได้อย่างลงตัว ก็เพราะกรุงไทยมีดีแบบนี้…

  1. สมัครได้สะดวกและผ่านง่ายด้วยการกำหนดฐานเงินเดือนขั้นต่ำไม่สูงมาก โดยเริ่มต้นรายได้ต่อเดือนที่ 15,000 บาท ก็สามารถเลือกประเภทของบัตรที่เหมาะสมกับการใช้จ่ายของตัวเองได้อย่างเหมาะสม เพราะมีหลากหลายสไตล์ อย่างเช่น บัตรที่ให้คะแนนสะสม หรือบัตรที่จะได้รับส่วนลดเป็นเงินคืน เป็นต้น
  2. สมัครบัตรเครดิตกรุงไทย มีโปรโมชั่นการผ่อนชำระแบบสบาย ๆ ทั้งค่าสินค้าและบริการ โดยมีอัตราดอกเบี้ยที่ 0% ผ่อนได้นานสูงสุดถึง 10 เดือน ที่สำคัญมีร้านค้าชั้นนำและห้างสรรพสินค้าดังเข้ารวมรายการเพื่อเป็นตัวเลือกให้อย่างหลากหลาย ซึ่งสามารถใช้วงเงินสินเชื่อแลกกับทุกความต้องการได้เลยทันที ไม่ว่าจะเป็น การใช้จ่ายที่จำเป็นมาก หรือของที่อยากได้ ช้อป ใช้ได้แบบมีเงื่อนไขน้อย
  3. มีการให้สะสมคะแนนกับทุกการใช้จ่าย เพื่อใช้แต้มเข้ารับสิทธิพิเศษต่าง ๆ ที่จะมีมาให้เพื่อเป็นของขวัญแด่ลูกค้าผู้ถือบัตรซึ่งสอทธิต่าง ๆ นั้นจะมีรายการแตกต่างกันไปตามแต่ชนิดของบัตรที่สมัคร ที่เหมือนกันก็คือคุ้มค่าอย่างลงตัวแน่นอน
  4. ในการจ่ายดอกเบี้ยสำหรับสินค้าและบริการที่ไม่สามารถเข้าร่วมรายการผ่อนชำระได้ ด้วยอัตราดอกเบี้ยต่ำเพียง 0.80% เท่านั้น ยิ่งจ่ายตรงก็จะยิ่งได้เป็นลูกค้าชั้นวีไอพี ได้รับความเชื่อมั่น ต่อจากนั้นก็จะมีสิทธิพิเศษสุดเสนอมาให้ตลอดเวลาของการถือบัตร
  5. สิ่งดี ๆ ที่ไม่น่าพลาดไปอีกอย่างก็คือ ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปี แบบนี้…ที่ตอบโจทย์ให้กับทุกไลฟ์สไตล์ กับบัตรเครดิต KTC ไม่ว่าใคร ๆ ก็อยากได้เป็นเจ้าของเอาไว้ให้อุ่นใจสักใบ
บทความใกล้เคียง

สมัครบัตรเครดิตกรุงไทยเอาไว้ คุ้มค่าแบบจัดหนักจัดเต็มได้กับทุกความต้องการ คุณสมบัติที่มีมาเฉพาะผู้ถือบัตร การยื่นเรื่องเพื่อขอสมัครก็มีความสะดวกมากขึ้นกับการสมัครผ่านทางออนไลน์ กำหนดรายได้เริ่มต้นที่เพียง 15,000 บาท/เดือนเท่านั้น สบายใจไม่ต้องจ่ายค่าสินค้าและบริการด้วยยอดเต็มแต่สามารถผ่อนได้โดยไม่มีดอกเบี้ย คุณค่าดี ๆ แบบนี้ที่ทุกท่านต้องมีติดกระเป๋า ตัวช่วยให้การเงินมีสภาพคล่องได้มากขึ้น