ใครที่กำลังมองหาเงินกู้อ่านทางนี้ ตัวเลือกเงินกู้ใหม่ผ่าน แอพกู้เงินด่วน ถูกกฎหมายจากธนาคาร ไม่ว่าจะเป็นธนาคารกสิกรไทย ธนาคารไทยพาณิชย์ และตัวแทนแหล่งเงินกู้ที่ไว้ใจได้ เพราะทุกแอพอยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย ให้เงินกู้จริง ดอกเบี้ยต่ำ ไม่ต้องต่อสู้กับหนี้นอกระบบที่ดอกเบี้ยแพงแสนแพง แถมยังไม่ต้องใช้เอกสารยุ่งยาก ไม่ต้องใช้สินทรัพย์ หรือบุคคลค้ำประกัน บางแอพไม่ระบุรายได้ขั้นต่ำ และสามารถกู้ได้ทุกอาชีพ สามารถดาวน์โหลดได้ทั้งทาง Google Play และ App Store

หลายคนประสบปัญหาด้านเงินกู้กับสถาบันการเงินจนทำให้ถึงกับถอดใจต้องยอมเป็นหนี้นอกระบบ เสียดอกเบี้ยมหาศาล แต่ปัญหานี้จะหมดไปเพราะตอนนี้มีแอพดี ๆ อย่างแอพกู้เงินด่วนที่ถูกกฎหมายเชื่อถือได้ ช่วยให้การกู้เงินง่ายขึ้น ไปดูกันดีกว่าว่ามีแอพกู้เงินด่วนอะไรบ้าง

  1. LINE BK

แอพกู้เงินด่วนจาก K Bank ที่จับมือกับ LINE อยู่ภายใต้การกำกับดูแลจากธนาคารแห่งประเทศไทย ให้วงเงินอนุมัติไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ ไม่เกิน 800,000 บาท และที่สำคัญอาชีพอิสระก็สามารถกู้ยืมได้ โดยผู้ที่สนใจเพียงแค่มีบัญชีเงินฝากของธนาคารกสิกรไทย และผูกบัญชีเงินฝากกับแอพ K PLUS  ต้องมีรายได้ขั้นต่ำอย่างน้อย 7,000 บาทต่อเดือน สามารถโหลดแอพได้ทั้ง Google Play และ App Store

  1. Dolfin Money

เป็นแอพที่ธนาคารกสิกรไทยร่วมมือกับแอพ Dolfin ให้สินเชื่อพร้อมใช้ผ่านบัญชีที่ผูกกับแอพ K PLUS หรือสามารถเบิกถอนจากตู้ธนาคารกสิกรไทยตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ต้องใช้เอกสารในการสมัครสำหรับลูกค้าของธนาคารกสิกรไทย แต่ถ้าไม่เคยเปิดบัญชีกับธนาคารกสิกรไทยก็ใช้เพียงแค่รายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน ให้วงเงินกู้ยืมไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ โดยผู้กู้ต้องมีรายได้ขั้นต่ำ 7,500 บาทต่อเดือน สามารถโหลดแอพได้ทั้ง Google Play และ App Store

แอพกู้เงินด่วน
https://pixabay.com/images/id-410311/
  1. แอพป๋า

แอพนี้เป็นตัวกลางระหว่างผู้กู้กับผู้ให้กู้ โดยจะรวบรวมข้อมูลของแหล่งเงินกู้ที่เชื่อถือได้ ผู้ที่สนใจสามารถดาวน์โหลดแอพได้ผ่านทาง Google Play ที่สามารถยืนยันตัวตนและส่งเอกสารผ่านทางแอพ และจะส่งผลการขอกู้ผ่านทาง       แอพเช่นกัน โดยมีวงเงินกู้อยู่ที่ 1,000 – 5,000 บาท โดยผู้กู้ต้องมีรายได้ขั้นต่ำ 6,000 บาทต่อเดือน

  1. แอพ WEALTHI

ได้รับใบอนุญาตจากกระทรวงการคลัง เป็น แอพกู้เงินด่วน ถูกกฎหมายอีกหนึ่งแอพที่สามารถดาวน์โหลดได้ผ่านทาง Google Play สามารถขอกู้ได้ทุกอาชีพในวงเงิน 500 -5,000 บาท ผู้กู้ต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไป และมีรายได้ขั้นต่ำ 7,000 บาทต่อเดือน

  1. แอพเงินทันเด้อ

อยู่ภายใต้การดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยเช่นกัน สามารถทำธุรกรรมทุกอย่างผ่านทางแอพตั้งแต่การยื่นขอสินเชื่อ การอนุมัติ การชำระเงิน ให้วงเงินสูงสุด 50,000 บาท โดยไม่มีการระบุรายได้ขั้นต่ำ ผู้กู้สามารถดาวน์โหลดแอพผ่านทาง Google Play

  1. แอพสินเชื่อออนไลน์ฟินนิกซ์ (เดิมคือแอพห้าให้มันนี่)

เป็นแอพถูกกฎหมายจากธนาคารไทยพาณิชย์ อยู่ภายใต้การดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย ให้วงเงินสูงสุด 100,000 บาท โดยใช้เพียงแค่บัตรประชาชน ไม่มีรายได้ขั้นต่ำ ผู้กู้สามารถดาวน์โหลดแอพผ่านทาง Google Play

บทความใกล้เคียง
  1. แอพ K PLUS

อีกหนึ่งตัวเลือกจากธนาคารกสิกรไทย โดยสามารถดาวน์โหลดแอพได้ทั้ง Google Play และ App Store ภายในแอพมีบริการที่ชื่อว่า สินเชื่อเงินด่วน Express Loan โดยเงินกู้จะโอนเข้าบัญชี ให้วงเงินสูงสุด 5 เท่าของเงินเดือน แต่ผู้กู้ต้องมีเงินเดือนขั้นต่ำ 15,000 ต่อเดือนขึ้นไป