การเงินตึงมือเป็นเรื่องไม่พึงประสงค์ของใครหลายคน การเลือก สมัครบัตรเครดิตกรุงศรี เป็นการช่วยให้ทุกการจับจ่ายใช้สอยเป็นเรื่องง่าย ไม่ต้องกังวลภาระหนี้สินเกินตัวเพราะบัตรเครดิตกรุงศรีมีประเภทบัตรให้เลือกใช้หลากหลายตรงกับไลฟ์สไตล์และตรงกับรายรับที่ได้ และเมื่อใช้จ่ายเงินผ่านบัตรเครดิตกรุงศรีก็ยังมีสิทธิพิเศษอย่างการสะสมพอยต์เพื่อแลกรับของรางวัลได้มากมาย นอกจากนี้ยังมีการปรับลดอัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมเพื่อช่วยเหลือลูกค้าในสถานการณ์การแพร่ระบาดไวรัสโควิด – 19 อีกด้วย ถือได้ว่าบัตรเครดิตกรุงศรีตอบโจทย์ทุกการใช้จ่ายได้อย่างคล่องมือ

ปัญหาเงินตึงมือไม่ใช่เพิ่งเกิดในภาวะวิกฤติโควิด เพราะทุกปลายเดือนหรือต้นเดือนที่มีเงินเดือนเข้าบัญชี ไม่ว่าใครก็มีรายจ่ายรออยู่ ทั้งที่รายรับเพิ่งจะได้มาไม่นาน เมื่อเกิดเหตุการณ์นี้ในทุก ๆ เดือนจึงต้องหาวิธีสร้างสภาพคล่องทางการเงินเพิ่มมากขึ้น อย่างเช่นการสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีที่สามารถช่วยให้เจ้าของบัตรเครดิตมีการเงินคล่องมือ และสามารถใช้จ่ายเงินได้ตามความต้องการ แต่ก่อนจะสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีควรรู้ข้อดีหรือสิทธิพิเศษที่จะได้รับให้ครบถ้วนเสียก่อน เพื่อให้ทุกการใช้จ่ายคุ้มค่าทุกบาททุกสตางค์

สมัครบัตรเครดิตกรุงศรี
https://pixabay.com/images/id-3040029/
  1. มีบัตรเครดิตหลากหลายประเภท

การเลือกสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีเป็นการเลือกใช้บัตรเครดิตตามไลฟ์สไตล์การใช้จ่ายเงินและตามรายรับที่มี ณ ปัจจุบัน ดังนั้นไม่ต้องกลัวว่าจะมีภาระเกินตัวเพราะบัตรเครดิตกรุงศรีได้ดีไซน์ประเภทบัตรเครดิตต่าง ๆ ให้เหมาะสมกับผู้ใช้ที่มีหลากหลายประเภท ผู้ใช้บัตรเครดิตจึงสบายใจได้ว่าจะสามารถใช้จ่ายเงินผ่านบัตรเครดิตได้โดยไม่ต้องกังวล เพราะบัตรที่ใช้ตรงกับไลฟ์สไตล์ของตนเองอย่างแน่นอน

  1. สะสมพอยต์อย่างสนุกสนาน

เมื่อสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีแล้วสามารถสะสมพอยต์เพื่อแลกรับของออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชัน UChoose หรือแลกพอยต์เพื่อดูซีรีส์ฟรีและส่วนลดอาหารผ่านการสั่งจากแอปพลิเคชันต่าง ๆ อย่างคุ้มค่า เรียกว่าสะสมพอยต์ได้อย่างสบาย ๆ เพื่อนำไปใช้แลกรับสิ่งที่ชื่นชอบ ไม่ว่าจะเป็นไลฟ์สไตล์ไหนก็ตรงใจและยังเป็นการใช้เงินได้อย่างคุ้มค่าจากการใช้จ่ายเพื่อแลกรับความสุขจากบัตรเครดิตได้อย่างเต็มที่

  1. ลดภาระให้ลูกค้าบัตรเครดิตช่วงโควิด

ใคร ๆ หลายคนอาจกังวลว่าถ้าสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีอาจต้องชำระเงินด้วยเบี้ยที่มากเกินไป เพราะในช่วงวิกฤติโควิดเป็นช่วงเวลาที่มีแต่คนเป็นกังวลเรื่องการชำระหนี้ด้วยกันทั้งนั้น ซึ่งผู้ที่เป็นสมาชิกบัตรเครดิตกรุงศรีที่มีผลกระทบเรื่องการชำระเงินจากสถานการณ์การแพร่ระบาดไวรัสโควิด – 19 จะได้รับการปรับลดอัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมการใช้วงเงินจาก 18% เป็น 16% จากมาตรการลดภาระดอกเบี้ยช่วยเหลือลูกค้า ระยะที่ 2 โครงการ#เราจะก้าวผ่านไปด้วยกัน

บทความใกล้เคียง

บัตรเครดิตจะกลายเป็นเครื่องมือจับจ่ายใช้สอยชิ้นสำคัญที่จะทำให้การเงินคล่องมือมากยิ่งขึ้น ซึ่งการสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีไม่เพียงแต่ช่วยให้ใช้จ่ายเงินได้สะดวกเท่านั้น แต่ยังมีประเภทบัตรที่หลากหลายตรงกับไลฟ์สไตล์การใช้จ่าย และยังสร้างความคุ้มค่าด้วยการให้สิทธิแลกพอยต์สะสมคะแนนจากการใช้จ่ายได้อีกด้วย ถือได้ว่าบัตรเครดิตกรุงศรีเป็นเพื่อนใกล้ชิดในเรื่องการใช้จ่ายและยังช่วยให้การใช้เงินในมือคล่องขึ้นแบบไม่ต้องกังวลใจอีกด้วย