ต้องการเงินทุนมาทางนี้ สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี มีโปรดีมาแนะนำ แค่มีเงินเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไปก็สามารถสมัครได้แล้ว อนุมัติง่ายไม่ต้องใช้คนค้ำประกัน ที่สำคัญอัตราดอกเบี้ยน้อยลดต้นลดดอก แต่ผ่อนได้นาน 12-60 เดือน แถมวงเงินสูงถึง 1 ล้านบาท สมัครตอนนี้แถมฟรีกระเป๋าเดินทางสวย ๆ ทันที 1 ใบ เรียกได้ว่าได้ทั้งเงินทุนไปต่อยอดธุรกิจและยังได้ของแถมน่าใช้อีกด้วย อย่ามัวลังเลที่จะทำความฝันของคุณให้เป็นจริง

ด้วยแนวโน้มเศรษฐกิจในปัจจุบันนี้ จะเห็นได้ว่าอยู่ในสภาวะที่ค่อนข้างแย่เลยทีเดียว เพราะสถานการณ์โรคระบาดต่าง ๆ ยังไม่ดีขึ้น เราจึงจะพบว่าคนไทยในปัจจุบันรายได้ลดลงไปตาม ๆ กัน ดังนั้นความต้องการจะลงทุนทำอาชีพหลักหรืออาชีพเสริมต่าง ๆ เพื่อหารายได้เพิ่มจึงมีมากขึ้น แต่หลายคนอาจจะยังขาดเงินทุนที่จะไปต่อยอดความต้องการของตนเอง วันนี้เราจึงมีแหล่งเงินทุนดี ๆ อย่างสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีมาแนะนำกัน

เรียกได้ว่าเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีที่กำลังมาแรงเลยทีเดียว เพราะมีความโดดเด่นในเรื่องขอข้อเสนอต่าง ๆ ที่น่าสนใจ โดยจะสามารถเลือกผ่อนชำระได้ตั้งแต่ 12-60 เดือน มีเวลาให้เราในการนำเงินไปลงทุนและหมุนกลับมาชำระได้ ดอกเบี้ยนั้นยังสามารถลดต้นลดดอกได้อีกด้วย ที่สำคัญวงเงินได้สูงสุดถึง 1 ล้านบาทเลยทีเดียว หรือใครมีความกังวลว่า คุณสมบัติของตัวเองจะไม่ผ่าน ก็มีวิธีเช็กง่าย ๆ ได้ดังนี้

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี
https://pixabay.com/images/id-15628/

การที่จะสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีนั้น ขั้นตอนก็ไม่ได้ยากอย่างที่คิด เพียงมีคุณสมบัติดังต่อไปนี้

  1. มีช่วงอายุตั้งแต่ 20 – 59 ปี
  2. ตรงหลักเกณฑ์รายได้ของธนาคาร ซึ่งธนาคารจะแบ่งสินเชื่อเป็น 2 ประเภทคือ

– ผู้ที่ทำงานเป็นพนักงานบริษัทต่าง ๆ โดยมีรายได้ 15,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป

– ผู้ที่เป็นเจ้าของกิจการที่สามารถทำกำไรเฉลี่ยได้ 200,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป

  1. ทั้งที่บ้านและที่ทำงานมีเบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้
  2. โดยมีการจดทะเบียนหรือมีการเอกสารรองรับการทำงาน 1 ปีขึ้นไป

นอกจากนี้ใครที่กังวลว่าจะต้องหาคนมาช่วยค้ำประกันหรือเปล่า สามารถคลายกังวลได้เลย เพราะสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีนี้ไม่ต้องใช้คนค้ำประกันก็สามารถสมัครขอสินเชื่อได้แล้ว และหากใครอยากจะรู้ว่ารายได้ที่มีอยู่นั้นจะสามารถยื่นขอสินเชื่อได้เท่าไหร่ เว็บไซต์ของธนาคารกรุงศรีอยุธยาก็มีให้สามารถกรอกรายได้เพื่อตรวจสอบได้ โดยจะสามารถขอสินเชื่อได้ถึง 5 เท่าของเงินเดือนเลยทีเดียว และหากใครเป็นพนักงานที่รับเงินจากธนาคารกรุงศรีอยุธยา หรือเป็นเจ้าของกิจการที่มีคุณสมบัติตามที่ธนาคารกำหนดยังจะสามารถได้รับดอกเบี้ยพิเศษ ที่สำคัญมีกระเป๋าเดินทางเก๋ ๆ สำหรับผู้ที่สมัครอีกด้วย

บทความใกล้เคียง

ใครที่มีความฝัน อยากจะเริ่มต้นลงทำอะไรสักอย่าง อยากขยายกิจการ มีการวางแผนที่จะทำอะไรต่าง ๆ อยากจะลงทุนหุ้นสักก้อน แต่อย่าขาดเงินทุนอย่ารอช้า อย่าปล่อยให้โอกาสที่คิดขึ้นมาหลุดลอย เพียงเราลองหาทางออกใหม่เพื่อผลที่งอกงามในอนาคต หากใครที่อยากประสบความสำเร็จ และยังขาดเงินทุนอย่ารอช้า ให้ สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี เป็นตัวช่วยดี ๆ ของคุณ