สมัครบัตรเครดิตกสิกรไทย ง่ายอนุมัติไม่ยาก ด้วยบัตรเครดิตที่มีหลากหลายแบบมีให้เลือกเหมาะกับไลฟ์สไตล์ชีวิตของคุณ ช่วยให้ชีวิตง่ายขึ้น ที่สำคัญยังมาพร้อมโปรโมชั่นดี ๆ ทุกการใช้จ่ายยังมีคะแนนสะสมเพื่อรับแลกของสิทธิพิเศษต่าง ๆ มากมาย ไม่ต้องเป็นพนักงานเงินเดือน แค่มีเงินฝากก็สมัครได้ ที่สำคัญค่าธรรมเนียมบัตรแรกเข้าฟรี พร้อมผ่อนนานกับร้านค้าที่ร่วมรายการ 0% 10 เดือน ใครมองหาบัตรเครดิตดี ๆ พลาดไม่ได้เลย สมัครบัตรเครดิตกสิกรไทยวันนี้เพื่อชีวิตดี ๆ ของคุณ

ในโลกที่คนเริ่มพกเงินสดกันน้อยลงและเริ่มหันมาใช้การใช้จ่ายออนไลน์กันมากขึ้น แต่ถ้าแค่ใช้จ่ายไปมาอย่างเดียวอาจจะเป็นเรื่องปกติ จะดีกว่าไหมหากการจับจ่ายใช้สอยของเรานอกจากสะดวกแล้วยังสามารถสะสมเป็นแต้ม พร้อมทั้งได้รับสิทธิพิเศษมากมาย เรียกได้ว่าจ่ายแค่ 1 ได้อีกเพียบ ซึ่งว่าเราจะได้สิ่งเหล่านี้แน่นอนหากได้สมัครบัตรเครดิตกสิกรไทย แต่หลายคนอาจจะมีความกังวลว่าจะอนุมัติผ่านไหม หรือต้องทำอย่างไร วันนี้เราเลยมี 5 เรื่องที่ต้องรู้ก่อนจะสมัครมาบอกทุกคน ก่อนที่จะสมัครบัตรเครดิตกัน

สมัครบัตรเครดิตกสิกรไทย
https://pixabay.com/images/id-4511130/
  • เลือกสมัครบัตรเครดิตกสิกรไทยให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของตัวเอง

หากใครที่พึ่งเคยสมัครบัตรเครดิตครั้งแรกอาจจะเลือกสมัครบัตรเครดิตวีซ่า / มาสเตอร์การ์ด แพลทินัมกสิกรไทยเพราะถือว่าเป็นบัตรแรกเริ่มที่หลายคนควรมี เพียงแค่ซื้อสินค้าผ่านบัตรทุก 25 บาท ก็จะได้ 1 แต้มสะสม เพื่อไปแลกซื้อสินค้าที่ต้องการได้อีกด้วย หากใครที่ต้องเดินทางอยู่บ่อยครั้ง บัตรเครดิต PTT BLUE CREDIT CARD ก็ถือว่าตอบโจทย์เลยทีเดียว เพราะจะสามารถมีสิทธิ์แลกเติมน้ำมันฟรี พร้อมแลกเครื่องดื่มใน Café Amazon ได้อีกด้วย ส่วนถ้าใครเป็นสายช้อปปิ้ง บัตรเครดิตวันสยาม-กสิกรไทยก็ถือว่าตอบโจทย์ได้ดีเลยทีเดียว ยิ่งถ้าชอบท่องเที่ยวญี่ปุ่นด้วยแล้วล่ะก็ บัตรเครดิตเจซีบีกสิกรไทยก็มีคะแนนคูณสองให้ทันที

  • อยากรู้ผลไว เพียงไปที่สาขาใกล้บ้าน

ถ้ามีเหตุต้องจับจ่ายอย่างเร่งด่วนจะสมัครบัตรเครดิตกสิกรไทยและอยากได้รับการอนุมัติบัตรอย่างรวดเร็วก็สามารถไปติดต่อธนาคารกสิกรไทยสาขาใกล้บ้านคุณได้ เพียงจัดเตรียมเอกสารให้ครบก็จะสามารถรู้ผลได้ภายใน 30 นาทีเลยทีเดียว

  • สมัครได้ทั้งผู้ที่มีเงินฝากและมีเงินเดือน

หลายคนอาจจะกังวลว่า ถ้าไม่ได้เป็นพนักงานประจำ มียอดเงินเข้าบัญชีทุกเดือนจะสามารถสมัครได้หรือไม่ แท้จริงแล้วหากมีเงินออมในบัญชีก็สามารถนำไปยื่นเพื่อสมัครบัตรเครดิตกสิกรไทยได้ หรือใครที่ทำงานฟรีแลนด์ เป็นเจ้าของกิจการก็สามารถสมัครได้เช่นกัน

  • ค่าธรรมเนียมฟรีตั้งแต่แรกเข้า

หมดกังวลกับค่าธรรมเนียมประจำปี เพราะหากสมัครบัตรเครดิตแล้วจะไม่เสียค่าธรรมเนียมตั้งแต่แรกเข้า ที่สำคัญในปีถัด ๆ ไป หากมีการใช้จ่าย 12 ครั้งขึ้นไป ก็ได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียมบัตรเช่นกัน

  • สามารถแบ่งจ่ายได้ด้วยดอกเบี้ย 0%

เพียงซื้อสินค้าจากร้านที่ร่วมรายการสามารถผ่อน 0% ได้นานถึง 10 เดือน แต่ถ้าหากต้องการผ่อนสินค้าที่ไม่ได้ร่วมรายการ ก็สามารถผ่อนได้ด้วยดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียงแค่ 0.65%

บทความใกล้เคียง

จะเห็นได้ว่าการ สมัครบัตรเครดิตกสิกรไทย จะช่วยให้การจับจ่ายใช้สอยของคุณสะดวกสบายขึ้น พร้อมทั้งยังมีการสะสมคะแนนเพื่อรับแลกสินค้าต่าง ๆ และที่สำคัญไม่ได้สมัครยากอย่างที่คิด ถ้ากำลังมองหาบัตรเครดิตที่คุ้มค่าอยู่ละก็ บัตรเครดิตกสิกรก็เป็น 1 ในนั้นแน่นอน