เหนือเอกสิทธิ์ทุกระดับของบัตรเครดิตไปกับ บัตร Wisdom กสิกรไทย ผู้ที่จะสามารถสมัครบัตรประเภทนี้ได้จะต้องมีเงินฝากหรือมีเงินลงทุนกับธนาคารกสิกรไทยตั้งแต่ 10 ล้านบาทขึ้นไป โดยสิทธิประโยชน์ที่ผู้ถือบัตรจะได้รับคือประสบการณ์ใหม่ ๆ เช่น การเข้าร่วมกิจกรรมเอ็กซคลูซีฟต่าง ๆ กับกสิกร ได้รับส่วนลดจากการเข้าใช้บริการโรงแรมหรือร้านอาหาร ได้ที่จอดรถ VIP ตามห้างสรรพสินค้าชื่อดังเพียงแค่แสดงบัตร หรือสิทธิอื่น ๆ อีกมากมายที่คุณไม่เคยได้รับจากที่อื่น

คุณสมบัติของนักลงทุนนอกจากจะเก่งรอบด้านและรู้เท่าทันเหตุการณ์ต่าง ๆ แล้ว การสร้างความน่าเชื่อถือก็เป็นอีกเรื่องสำคัญของนักลงทุน และเครื่องมืออีกหนึ่งอย่างที่สามารถสร้างความน่าเชื่อถือให้กับนักลงทุนได้ก็คือ การมีบัตรเครดิตพรีเมียมดี ๆ สักใบถือไว้ใช้งาน สำหรับธนาคารกสิกรไทยที่เป็นสถาบันการเงินขนาดใหญ่ของประเทศไทย ได้ออกผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตให้กับนักลงทุนโดยเฉพาะนั้นก็คือ บัตรเครดิต Wisdom

สิทธิประโยชน์พิเศษของบัตร Wisdom

บัตรเครดิตเดอะวิสดอมของธนาคารกสิกรไทยถูกออกแบบมาสำหรับนักลงทุนโดยเฉพาะ ผู้ที่สามารถสมัครบัตรเครดิตประเภทนี้ได้จะต้องเป็นผู้ที่มีเงินฝากและเงินลงทุนกับกสิกรตั้งแต่ 10 ล้านบาทขึ้นไป โดยจะคำนวณวงเงินให้สูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ ให้ระยะเวลาปลอดดอกเบี้ยนานสูงสุด 45 วัน และสามารถสมัครบัตรเสริมได้มากถึง 5 ใบ สำหรับสิทธิประโยชน์หลักของบัตร Wisdom ได้แก่

บัตร Wisdom
https://pixabay.com/images/id-4516043
  • The Wisdom Exclusive Experience ในฐานะที่มีเงินฝาก และเงินลงทุนตั้งแต่ 10 ล้านบาทขึ้นไป ธนาคารกสิกรจะจัดกิจกรรมเอ็กซคลูซีฟสุดพิเศษให้กับลูกค้า เพื่อเปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ สามารถเปิดตัวเป็นผู้ประสบความสำเร็จได้อย่างภาคภูมิใจ
  • Enjoy Travel Privileges for Hotel, Dining & Spa ได้รับสิทธิพิเศษส่วนลดจากการเข้าพักโรงแรม รับประทานอาหารจากร้านชั้นนำต่าง ๆ
  • The Wisdom Park and Wash เพียงแค่แสดงบัตร Wisdom ก็สามารถใช้บริการที่จอดรถในห้างสรรพสินค้าชั้นนำได้ และนอกจากนี้ยังสามารถใช้บริการล้างรถโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายกับศูนย์บริการที่เข้าร่วมรายการได้อีกเช่นกัน
  • The Wisdom Center มีห้องรับรองสุดหรูจัดไว้คอยบริการลูกค้า เพื่ออำนวยความสะดวกทางด้านธุรกิจและชีวิตส่วนตัว
  • The Wisdom Corner ให้บริการตู้นิรภัยที่สาขาใกล้บ้านลูกค้า เพื่ออำนวยความสะดวกในการทำธุรกรรมเกี่ยวกับทางการเงิน
  • The Wisdom Health Checkup บัตร Wisdom มอบสิทธิพิเศษให้กับผู้ถือบัตรสามารถเข้าตรวจสุขภาพประจำปีได้ 1 ครั้งต่อปี กับโรงพยาบาลชั้นนำทั่วประเทศ
  • ออกกำลังกายที่ฟิตเนสฟรี 1 ครั้งต่อวัน โดยสามารถไปออกกำลังการตามฟิตชั้นนำต่าง ๆ ได้ ทั้งในกรุงเทพ และต่างจังหวัด
  • บริการเลขาส่วนตัว เมื่อเกิดปัญหา หรือต้องการความช่วยเหลือเกี่ยวกับการใช้บริการบัตร Wisdom สามารถใช้บริการผ่านเลขาส่วนตัวได้ตลอด 24 ชั่วโมง
บทความใกล้เคียง

นี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งของสิทธิพิเศษของผู้ที่ถือบัตรเครดิต Wisdom เท่านั้น ยังมีมีสิทธิประโยชน์อีกมากมายไว้รองรับการใช้บริการของลูกค้า เช่น การทดลองเรียนฟรีกับคลาสเรียนต่าง ๆ ที่ทางกสิกรจัดไว้ให้ หรือได้รับส่วนลดพิเศษเมื่อซื้อสินค้าผ่านบัตรเครดิตกับร้านค้าที่เข้าร่วมรายการ จะเห็นได้ว่าผู้ที่ถือบัตรเดอะวิสดอมของธนาคารกสิกรไทยมีแต่ได้กับได้ เนื่องจากเป็นบัตรให้สิทธิพิเศษมากมายไม่ใช่ใครก็สามารถสมัครได้ แต่จะต้องมีเงินฝากหรือเงินลงทุนกับกสิกรตั้งแต่ 10 ล้านบาทขึ้นไปเท่านั้นถึงจะสมัครได้