ปัจจุบันเป็นยุคของสังคมไร้เงินสด บัตรเครดิตเป็นอีกหนึ่งช่องทางของการจับจ่ายใช้สอยโดยไม่ต้องใช้เงินสด สำหรับสถาบันการเงินที่ให้บริการบัตรเครดิตที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของทุกคนมากที่สุดคงหนีไม่พ้นการ สมัครบัตรเครดิต Citi เนื่องจากเป็นสถาบันการเงินให้บริการด้านบัตรเครดิตที่มีให้เลือกมากถึง 12 แบบ ซึ่งแต่ละแบบถูกออกแบบมาให้สอยคล้องกับการใช้ชีวิตของใครหลาย ๆ คน สิทธิประโยชน์การใช้งานก็แตกต่างกันออกไปเช่นกัน

Citibank เป็นสถาบันการเงินชั้นนำแห่งหนึ่ง ซึ่งมีสาขากระจายอยู่เกือบทุกพื้นที่ทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ โดย Citibank เป็นผู้ให้บริการทางด้านการเงินที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์เงินฝากและสินเชื่อบ้าน บัญชีซิตี้เรดดี้เครดิต บริการบัตรเครดิต หรือบริการซิตี้แบงก์ออนไลน์ แต่จุดเด่นของการให้บริการ Citibank นั้นก็คือ การให้บริการสมัครบัตรเครดิต Citi ที่มีให้เลือกสมัครมากถึง 12 แบบ ได้แก่

สมัครบัตรเครดิต Citi
https://pixabay.com/images/id-5547852
 1. บัตรเครดิตซิตี้ เพรสทีจ สิทธิพิเศษเมื่อสมัครบัตรประเภทนี้คือ เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรครบทุก 25 บาท จะได้รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 2 คะแนน เมื่อใช้จ่ายภายในประเทศ และได้รับ 3 คะแนน เมื่อใช้จ่ายที่เป็นสกุลเงินต่างประเทศ
 2. บัตรเครดิตซิตี้ พรีเมียร์ เมื่อใช้จ่ายในห้างสรรพสินค้า และร้านค้าปลอดภาษีทั่วโลก จะได้รับคะแนนซิตี้ รีวอร์ด 4 เท่า  อีกทั้งยังได้รับเครดิตเงินคืน 5% เมื่อใช้จ่ายที่ซูเปอร์มาร์เก็ตที่ร่วมรายการ
 3. บัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด เหมาะสำหรับการใช้จ่ายออนไลน์ และ e-wallet รวมไปถึงการใช้จ่ายในหมวดร้านอาหาร หรือหมวดท่องเที่ยว เพราะจะได้รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ดมากถึง 5 เท่า
 4. บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก หากสมัครบัตรเครดิต Citi ประเภทนี้จะได้รับเงินคืน 10% เมื่อใช้งานกับรถไฟฟ้า รถไฟใต้ดิน และคาเฟ่อเมซอน กรณีใช้งานกับ 7-Eleven, Grab และร้านวัตสัน จะได้รับเครดิตเงินคืน 5% สำหรับการใช้จ่ายอื่น ๆ จะได้รับเครดิตเงินคืน 1%
 5. บัตรเครดิตซิตี้ ซิมพลิซิตี้ เป็นบัตรที่ให้สิทธิพิเศษในเดือนเกิด เป็นที่หนึ่งในเรื่องของการฟรีค่าธรรมเนียมรายปี และฟรีค่าธรรมเนียม การชำระยอดบัตรเครดิต
 6. บัตรเครดิตซิตี้ เมอร์เซเดส สำหรับคนมีรถเมอร์เซเดสไม่ควรพลาดที่จะสมัครบัตรเครดิต Citi ประเภทนี้ เนื่องจากจะได้รับส่วนลด 15% สำหรับค่าอะไหล่และค่าแรงในการซ่อมบำรุงรถของคุณ และได้รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 4 เท่า เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตร
 7. บัตรเครดิตซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส พรีเฟอร์ บัตรเครดิตของคนชอบเดินทาง เพราะทุกการใช้จ่ายผ่านบัตรจะได้รับไมล์สะสมในการเดินทาง (เป็นไปตามเงื่อนไขที่บัตรกำหนด)
 8. บัตรเครดิตซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส ซีเล็คท์ เป็นอีกหนึ่งบัตรเครดิตของคนที่ชอบเดินทางด้วยเครื่องบิน เพราะทุกการใช้จ่ายผ่านบัตรจะได้รับไมล์สะสมในการเดินทางเช่นกัน (เป็นไปตามเงื่อนไขที่บัตรกำหนด)
 9. บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ บัตรเครดิตที่เหมาะสำหรับใช้บริการ Grab เพราะจะได้รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 10X ทุกการใช้จ่าย ทั้งนี้เป็นไปตามเงื่อนไขที่บัตรกำหนด
 10. บัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้า เอาใจนักช้อปปิ้งออนไลน์กับ Lazada เท่านั้น จะได้รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ดสูงสุด 10X ได้รับส่วนลดเพิ่ม 10% ทุกหมวดสินค้า เมื่อใช้จ่ายบนลาซาด้า ประเทศไทย
 11. บัตรเครดิตซิตี้ แม็คโคร เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรที่แม็คโครจะได้รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 100% และสามารถแลกคะแนนสะสมเป็นเครดิตเงินคืนสูงสุด 100% ได้
 12. บัญชีซิตี้เรดดี้ เครดิต เป็นบัตรกดเงินสดที่สามารถกดได้ทุกตู้ โดยไม่มีค่าธรรมเนียมการกด หรือจะเปลี่ยนวงเงินคงเหลือให้เป็นเงินสดและโอนเข้าบัญชีก็ได้เช่นกัน
บทความใกล้เคียง

บัตรเครดิต Citibank มีให้เลือกหลายแบบ ซึ่งแต่ละแบบก็ตอบโจทย์การใช้งานที่แตกต่างกันออกไป ใครที่สนใจ สมัครบัตรเครดิต Citi สามารถเลือกใช้งานได้ตามแบบที่คุณต้องการ เพื่อให้ตรงกับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตมากที่สุด