เงินเดือนน้อยจะไม่เป็นอุปสรรคในการสมัครบัตรกดเงินสดอีกต่อไป เมื่อ บมจ. ธนสินทรัพย์ หรือที่รู้จักกันดีในชื่อของอิออนได้ออก บัตรกดเงินสดอิออน Member Card + Your Cash มาเพื่อคนที่มีรายได้ต่ำกว่า 10,000 บาท โดยบัตรนี้มีความพิเศษตรงที่มีให้ถึง 3 วงเงิน ทั้งวงเงินเพื่อใช้ผ่อนชำระสินค้า วงเงินสินเชื่อส่วนบุคคล และวงเงินสินเชื่อเงินสดพร้อมใช้ ที่สามารถผ่อนชำระสินค้าและบริการ รวมไปถึงรถจักรยานยนต์ในระยะเวลาตั้งแต่ 6 เดือนไปจนถึง 48 เดือนจากร้านค้า และห้างสรรพสินค้าต่าง ๆ ให้วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน เพียงแค่คุณมีอายุ 20 ปีขึ้นไป มีสัญชาติไทย มีรายได้ขั้นต่ำ 8,000 บาทต่อเดือนทั้งพนักงานประจำและเจ้าของกิจการ ก็สามารถติดต่อของสมัครได้ที่ บมจ. ธนสินทรัพย์ทุกสาขาทั่วประเทศ

ในช่วงที่เศรษฐกิจแย่เพราะโรคระบาดเช่นนี้ เชื่อแน่ว่าใครหลายคนอาจกำลังประสบภาวะการขาดสภาพคล่องทางการเงินกันไม่มากก็น้อย หลายคนมองหาแหล่งเงินกู้ทั้งในและนอกระบบเพื่อแก้ปัญหานี้ ตัวช่วยหนึ่งที่ตอบโจทย์ได้ดีก็คือบัตรเครดิต และบัตรกดเงินสดที่สามารถนำเงินมาใช้จ่ายได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว แต่ข้อจำกัดของมันก็มีมาก เพราะธนาคารส่วนใหญ่จะมีการระบุรายได้ขั้นต่ำต่อเดือนในการสมัครบัตรเครดิตในอัตราที่สูง ทำให้ผู้ที่มีเงินเดือนต่ำกว่าหลักหมื่นไม่สามารถสมัครได้ ปัญหานี้หมดไปทันทีเมื่อบมจ. ธนสินทรัพย์ หรืออิออนได้เปิดโอกาสให้คนที่มีรายได้ต่ำกว่า 10,000 บาทสามารถเป็นเจ้าของบัตรกดเงินสดอิออนได้เช่นเดียวกัน

บัตรที่เรากำลังพูดถึงอยู่นี้ก็คือ บัตรกดเงินสดอิออนMember Card + Your Cash เป็นบัตรที่มีความพิเศษตรงที่ในหนึ่งบัตร มีถึง 3 วงเงิน ทั้งวงเงินเพื่อใช้ผ่อนชำระสินค้า วงเงินสินเชื่อส่วนบุคคล และวงเงินสินเชื่อเงินสดพร้อมใช้ โดยมีรายละเอียดของแต่ละวงเงิน ดังนี้

บัตรกดเงินสดอิออน
https://pixabay.com/images/id-2923515
  • วงเงินสินเชื่อเพื่อผ่อนสินค้า และบริการต่าง ๆ เจ้าของบัตรสามารถเลือกผ่อนสินค้าและบริการต่าง ๆ ได้ตั้งแต่ 6 เดือนจนถึง 48 เดือน กรณีเช่าซื้อรถจักรยานยนต์ สามารถผ่อนได้ตั้งแต่ 6 – 48 เดือนด้วยอัตราดอกเบี้ยพิเศษ รวมทั้งสามารถผ่อนซื้อสินค้าจากร้านไฮเปอร์มาร์เก็ต ห้างสรรพสินค้า และร้านค้าทั่วไปกว่า 17,000 แห่ง
  • วงเงินสินเชื่อส่วนบุคคล เจ้าของบัตรสามารถรับบริการเงินกู้ได้ที่สาขาต่าง ๆ ของธนาคารตามสะดวก โดยไม่ต้องมีผู้ค้ำประกัน ไม่ต้องมีเงินดาวน์ หรือชำระค่างวด ณ วันที่ทำสัญญา
  • วงเงินสินเชื่อเงินสดพร้อมใช้ หรือยัวร์แคช สามารถกดเงินสดได้จากตู้ ATM ของอิออนทั่วประเทศโดยไม่มีค่าธรรมเนียม

บัตรกดเงินสดอิออน นี้ให้วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า และค่าธรรมเนียมรายปี อัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 28 % ต่อปี โดยผู้ที่สนใจจะสมัครต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไป มีสัญชาติไทย มีรายได้ขั้นต่ำ 8,000 บาทต่อเดือนทั้งพนักงานประจำและเจ้าของกิจการ สำหรับพนักงานประจำต้องมีอายุงานไม่ต่ำกว่า 1 ปี ส่วนเจ้าของกิจการต้องประกอบธุรกิจอย่างน้อย 3 ปี มีโทรศัพท์มือถือที่สามารถติดต่อได้ เอกสารที่ใช้สมัคร คือ สำเนาบัตรประชาชน สลิปเงินเดือน หรือหนังสือรับรองบริษัท หรือหนังสือทะเบียนการค้าสำหรับผู้ประกอบการ สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 3 เดือนสำหรับพนักงานประจำ  6 เดือนสำหรับผู้ที่มีรายได้ไม่สม่ำเสมอ สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือนของกิจการ สำหรับผู้ประกอบการ และสำเนาหน้าแรกของสมุดบัญชีธนาคารประเภทออมทรัพย์ของผู้สมัคร

บทความใกล้เคียง

ใครที่กำลังมีปัญหาทางการเงิน และเงินเดือนต่อเดือนมีไม่สูงนัก บัตรกดเงินสดอิออนตอบโจทย์นี้ได้อย่างแน่นอน