ถ้าต้องนึกถึงสินเชื่อที่มีความเข้ากับไลฟ์สไตล์ของผู้คนในทุกวันนี้ สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทย ต้องเป็นหนึ่งที่ติดอยู่ในโผอย่างแน่นอน ด้วยจุดเด่นของผลิตภัณฑ์สินเชื่อแต่ละรูปแบบที่มีความมุ่งเน้นให้ผู้ขอสินเชื่อได้รับความสะดวกในการทำธุรกรรมทางการเงินต่าง ๆ สามารถขอสินเชื่อส่วนบุคคลได้โดยใช้เอกสารไม่เยอะ โดยในบางผลิตภัณฑ์สินเชื่อก็สามารถที่จะทำออนไลน์ได้ในทันที ไม่ต้องใช้เอกสารเลยก็มีเช่นกัน เรียกว่ามีความเข้าใจในความต้องการของผู้ใช้บริการอย่างแท้จริง

บทความใกล้เคียง

การเงินเป็นเรื่องใกล้ตัวทุก ๆ คน เพราะเป็นปัจจัยหลักในการดำเนินชีวิต สามารถช่วยต่อยอด ช่วยเติมเต็มความฝันของใครหลาย ๆ คนให้กลายเป็นจริงได้อย่างไม่ยาก เช่นหลาย ๆ คนต้องการกู้เงินขอสินเชื่อเพื่อไปลงทุนทำธุรกิจ ไปใช้ในการต่อเติม ซ่อมแซมที่อยู่อาศัย ใช้เป็นทุนการศึกษาสำหรับตนเองหรือบุตรหลาน เป็นต้น ซึ่งแต่ละคนก็ล้วนแล้วแต่มีความจำเป็นที่แตกต่างกัน ทางธนาคารกรุงไทยได้มีการออกรูปแบบของสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยที่เอื้อต่อความต้องการของผู้ใช้บริการไว้อย่างมากมาย ซึ่งประกอบไปด้วยสินเชื่อดังต่อไปนี้

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทย
https://pixabay.com/images/id-2696234/
  • สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยใจดี ความพิเศษของสินเชื่อรูปแบบนี้คือ มีโอกาสได้รับวงเงินหมุนเวียนสำรองพร้อมใช้สูงสุดถึง 100,000 บาทเลยทีเดียว แถมยังสมัครได้ง่ายมากเพียงแค่เข้าง่ายผ่าน Krungthai NEXT รู้ผลได้ภายใน 5 นาที ไม่ใช้เอกสารอื่น ๆ ไม่ต้องมีบุคคลคนค้ำประกัน ถ้าหากว่าสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยใจดีแล้วไม่ได้ใช้ ก็จะไม่ต้องเสียดอกเบี้ย และที่สำคัญคือฟรีค่าธรรมเนียมอีกด้วย ในส่วนของอัตราดอกเบี้ยจะอยู่ที่ 15-24 % โดยจะมีการคิดดอกเบี้ยเฉพาะยอดเงินที่มีการใช้จริงเท่านั้น เรียกได้ว่าเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลที่มีความสะดวกสบาย รวดเร็วทันใจ เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่อย่างแท้จริง
  • สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทย Smart money เป็นอีกหนึ่งสินเชื่อที่มีเงื่อนไขโดนใจหลาย ๆ คน สำหรับวงเงินที่เราจะได้รับคือ สูงสุดจะได้ถึง 5 เท่าของรายได้เลยทีเดียว แต่ไม่เกินจำนวน 1 ล้านบาท ข้อดีก็คือแม้ว่าเราจะไม่ได้มีบัญชีเงินเดือนที่ผูกกับธนาคารกรุงไทยก็สามารถทำได้เช่นกัน โดยขอให้มีรายได้จำนวน 30,000 บาทขึ้นไปเท่านั้นหรือเจ้าของร้านค้ารายย่อยที่มีรายได้สุทธิขั้นต่ำเดือนละ 30,000 บาทขึ้นไป ซึ่งต้องมีการเปิดกิจการร้านค้านั้น ๆ มาจำนวน 2 ปีขึ้นไป เป็นสินเชื่อที่สามารถกู้ได้ง่าย ไม่ต้องมีหลักฐานในการค้ำประกันอื่น ๆ นอกเหนือจาก ใช้ Statement จากธนาคารย้อนหลังจำนวนเดือนก็ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของแต่ละคน (ซึ่งถ้าเป็นพนักงานเงินเดือนจะขอย้อนหลังจำนวน 3 เดือน ส่วนถ้าหากเป็นเจ้าของกิจการก็จะขอย้อนหลังประมาณ 1 ปี) เอกสารใบแจ้งยอดบัญชีสินเชื่อบุคคล สินเชื่อบัตรเครดิตเดือนล่าสุด เป็นต้น เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลที่เหมาะสำหรับพนักงานเงินเดือนหรือเจ้าของกิจการหลาย ๆ ท่านที่ต้องการเงินทุนหมุนเวียนในการดำรงชีวิต

นอกจากสินเชื่อข้างต้นแล้วทางธนาคารกรุงไทยก็ยังมีสินเชื่อส่วนบุคคลอีกหลายประเภทด้วยกัน ซึ่งมีจุดเด่นและเงื่อนไขที่มีความแตกต่างกันออกไปแต่ล้วนแล้วมีคุณสมบัติที่เอื้อประโยชน์ให้กับผู้ใช้บริการให้มีความสะดวกสบายในการขอสินเชื่อ ใช้ระยะเวลาในการขอสินเชื่อ การอนุมัติที่รวดเร็วขึ้น เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้บริการให้ดีที่สุด

สามารถอ่านบทความทั้งหมดเพิ่มเติมได้ที่นี่